arrange a viewing

กรุณาติดต่อโรงเรียนเพื่อทำการนัดหมายการเข้ามาเยี่ยมโรงเรียนล่วงหน้า

Take a tour

คุณกีกี้ (Kiik) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของโรงเรียน<br /> จะพาคุณเยี่ยมชมรอบๆโรงเรียนและอธิบายแผนการสอนต่างๆ

Register your child

แบบฟอร์มการรับสมัครมีให้ดาวน์โหลดในหน้าเว็บไซต์<br /> หรือคุณสามารถเข้ามารับแบบฟอร์มที่เราได้เมื่อคุณเข้ามาเยี่ยมโรงเรียน
Selected as THE BEST SCHOOL IN THAILAND by the European Chamber of Commerce

What The Parents Say

Frequently Asked questions

Will my child have separation issues?

ความจริงแล้วเด็กๆ สามารถปรับตัวได้เองเมื่อเขาถึงวัยที่ต้องเข้าโรงเรียนแล้ว แต่พ่อแม่ต่างหากคือผู้ที่ต้องเตรียมพร้อมมากกว่าเด็กเด็กๆทุกคนจะแตกต่างกันเด็กบางคนจะร้องไห้ตามกลับบ้านไม่นานบางคนร้องไห้เป็นชั่วโมง บางกรณีก็มีร้องไห้เรื่อยๆเกือบ 1 อาทิตย์ ครูผู้สอนทุกคนในโรงเรียนของเราจะมีการฝึกอบรมในการดูแลและให้ความช่วยเหลือเด็กในสถานการณ์ขับขันต่างๆเรื่องที่สำคัญกว่าคือการให้ความเริ่มมือจากผู้ปกครองไว้วางใจให้เด็กอยู่กับเราทันทีเมื่อมาส่งเขาในตอนเช้าเด็กๆจะร้องไห้ตามถ้าเห็นว่าพ่อแม่ของเขายืนรออยู่

Is it too early to bring my child to school?

ไม่ว่าตอนนี้ลูกของคุณจะอายุเท่าไหร่ วันหนึ่ง เขาก็ต้องแยกตัวออกห่างพ่อแม่ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยากแต่จะยากกว่าถ้าหากคุณจะแยกเขาตอนที่เขามีอายุที่มากขึ้น แผนการเรียนการสอนของเราแตกต่างจากที่อื่น เพราะเราเปรียบเสมือน “บ้านหลังที่สอง” ที่เด็กๆ สามารถได้รับความอบอุ่นและก่อนผ่อนคลายในขณะอยู่ที่โรงเรียน ทีมงานของเราได้รับการฝึกฝนอย่างดีกันทุกคน พวกเขามีความสามารถในการดูแลเด็กๆ ได้อย่างดีเช่นกัน รวมถึงบทเรียนที่เต็มได้ด้วยความสนุกสนานและการให้ความร่วมมือทั้งเด็กและครูผู้สอน

Can I start by sending my child just 3 days a week?

ถึงแม้ว่าเราจะสนับสนุนการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆสำหรับเด็กและผู้ปกครองเท่าที่เป็นไปได้ แต่กิจวัตรประจำวันก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน เป็นกุญแจหลักในการเริ่มต้นที่ดีสำหรับชีวิตในโรงเรียน เพราะถ้าหากโรงเรียนมีการอบรมนักเรียนและให้สภาพแวดล้อมที่ดี พวกเขาสามารถปรับตัวได้เร็วกว่าจากการที่จะมาแค่ 3 วัน ก็เป็น 5 วัน เต็มสัปดาห์ เด็กๆที่มาโรงเรียนเป็นประจำตั้งแต่อายุยังน้อยและขยันเรียนตั้งแต่ตอนโรงเรียนเปิดจนจบเทอมจะสามารถปรับตัวได้ดีกว่ารวมถึงความสามารถในการเข้าร่วมสังคมได้ดีกว่าเด็กที่เข้าโรงเรียนที่ช้ากว่าอีกด้วยว่าอีกด้วย

Opening Times

สำนักงาน:  8:30 น. – 16:30 น. ทุกวันๆ วันจันทร์ – ศุกร์

เวลาโรงเรียน:  8:30 น. – 16.00 น. ทุกวันๆ วันจันทร์ – ศุกร์

(กรุณาตรวจเช็ควันหยุดในปฏิทินโรงเรียนด้วยค่ะ)

Discounts & Payments

กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับโปรโมชั่นและค่าเทอม หรือทุกๆกรณีที่ท่านไม่ทราบข้อมูลอย่างแน่ชัด

ส่วนลดจะได้รับทันทีเมื่อลูกของท่านกำลังศึกษาอยู่ที่นี่ และมีความประสงค์จะให้ลูกอีกคนหนึ่งมาสมัครด้วย

ค่าเทอมสามารถจ่ายทันทีได้ หรือจ่ายก่อนล่วงหน้าได้

If you have any questions about our amazing kindergarten, please do not hesitate to contact us.

+66 2 616 9342

Pay us a visit